Ads AGENCY

Our Portfolio

ABOUT US

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động. Với tinh thần đam mê học hỏi luôn hướng tới sự hoàn hảo. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm cho suốt quá trình phục vụ. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing doanh nghiệp trên Internet. Ads Agency tự tin mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng vì đó chính là thành công, niềm vui của Ads Agency chúng tôi.

OUR SERVICES

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO

Chạy quảng cáo Fanpage

Chạy quảng cáo Facebook giúp chúng ta luôn theo sát các biến động, báo cáo tình hình và bám sát mục tiêu đề ra để đảm bảo hiệu quả. Nghiên cứu sản phẩm, xây dựng chiến lược, truyền tải nội dung đến đúng đối tượng khách hàng, kế hoạch Marketing của doanh nghiệp. Cung cấp nội dung phù hợp với Insight khách hàng mục tiêu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty, giúp doanh nghiệp xây dựng hành trình cho người tiêu dùng

Chăm sóc Fanpage

Chăm sóc fanpage bán hàng cực kỳ quan trọng vì nó giúp doanh nghiệp: Tạo độ tin tưởng cho khách hàng, Nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút thêm khách hàng, tăng lượng tiếp cân tự nhiên. Adsggency sẽ giúp bạn lên kế hoạch xây dựng nội dung content hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, quản trị fanpage hiệu quả.

Google Ads

Quảng cáo google giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng tăng tỷ lệ chuyển đổi ngay trên website của mình. Đồng thời google Ads còn cho phép thông tin & hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện đúng đối tượng đang tìm kiếm thông tin lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Chúng ta có thể kiểm soát theo thời gian quảng cáo google nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho chiến lược online marketing.

Chăm sóc và Thiết kế website

Chăm sóc website giúp doanh nghiệp tối ưu tốc độ truy cập,  xây dựng và phát triển nội dung nâng tầm thương hiệu, Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập, tạo nên chiến lược SEO hiệu quả. Đồng thời ta có thể kiểm soát và đo lường lượng truy cập nhằm đẩy mạnh khả năng hoạt động kinh doanh trực tuyến. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế Website theo yêu cầu của khách hàng đưa ra những website hoàn chỉnh chuyên nghiệp.

PRODUCTS

THỜI TRANG – PHỤ KIỆN

F&B – ẨM THỰC, NHÀ HÀNG, ĂN UỐNG

SỨC KHỎE – LÀM ĐẸP

GIÁO DỤC

BẤT ĐỘNG SẢN

FITNESS & GYM

Mỹ Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng

ĐỒ ĐIỆN TỬ – CÔNG NGHỆ

NỘI THẤT & XÂY DỰNG

Website đã thiết kế

Áo cưới Linh Nga

linhnga.vn

Mỹ phẩm Rusimama

rusimama.vn

Web Mỹ Phẩm

dep21.com

Kitchen Store

kitchenstore.vn

Sắc Hoa Box

inhopgiaysachoa.com

Ẩm thực Quê nhà

amthucquenha.vn

Ankyfurni

ankyfurni.vn

Nội thất BS Home

bs-home.vn

LÝ DO
KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Với thời đại 4.0, việc thực hiện các chiến dịch Marketing trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok hay Website với các nhà kinh doanh là một lợi thế cạnh tranh lớn nhằm tăng độ nhận biết thương hiệu và tăng độ tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng, tạo doanh số hiệu quả. Nhưng làm sao để xây dựng nội dung, hình ảnh tạo ra doanh thu thì các nhà kinh doanh cần phải có kinh nghiệm chuyên môn.

Từ sự thấu hiểu đó chúng tôi mang đến các dịch vụ Marketing cho Doanh Nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với hơn 2000 sự hài lòng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Tự tin là đối tác cao cấp của Google, TikTok, các dịch vụ Marketing của Ads Agency chúng tôi tạo sự khác biệt từ đam mê, sáng tạo và luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch.

 

CHUYÊN MÔN

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing

CHIẾN LƯỢC

Sáng tạo, xây dựng theo xu hướng mới nhất Marketing

HÀI LÒNG

 Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm cho suốt quá trình phục vụ.

QUY TRÌNH

Triển khai tinh gọn, linh hoạt

HIỆU QUẢ

Doanh số tăng, khách hàng hài lòng, nâng cao thương hiệu

KIỂM SOÁT

Báo cáo định kỳ trong suốt quá trình thực thi

DỊCH VỤ

Chúng tôi mang nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ cho khách hàng đang kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội.

CHI PHÍ

Tối ưu ngân sách cho chiến dịch Marketing

QUY TRÌNH

Lên Ý Tưởng Chiến Dịch

Đây là bước quan trọng trong quá trình xây dựng chiến dịch Marketing. Lên ý tưởng và xác định mục tiêu rõ ràng từ doanh nghiệp để làm kim chỉ nam trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch, để mang lại kết quả tốt nhất.

Xây Dựng Kế Hoạch

Dựa trên mục tiêu ban đầu khách hàng mong muốn. Đội ngũ kỹ thuật sẽ phân tích thị trường mục tiêu, lên kế hoạch từ tổng quan đến chi tiết để khách hàng nắm rõ lộ trình đi đến kết quả cuối cùng.

Thực Hiện Chiến Dịch

Sau khi kế hoạch được thống nhất, đội ngũ Ads Agency sẽ bắt đầu thực hiện các bước theo đúng kế hoạch đã đề xuất. Đối với hình ảnh, nội dung chúng tôi ưu tiên những yếu tố sáng tạo, mới mẻ để có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu tốt nhất.

Theo Dõi, Tối Ưu Dịch Vụ

Trong quá thực hiện chiến dịch, đội ngũ kỹ thuật luôn theo dõi chiến dịch mỗi ngày, và có thể thay đổi và tối ưu liên tục cho đến khi nhận được kết quả như mong muốn.

Báo Cáo và So Sánh Kết Quả

Chúng tôi sẽ báo cáo minh bạch về các khoản chi phí. Dựa trên những mục tiêu ban đầu của doanh nghiệp đưa ra, chúng tôi thống kê chi tiết kết quả, so sánh và đánh giá toàn bộ chiến dịch marketing.